Review Zennova Núi Trúc Spa có tốt không?

Ngày : 12/09/2018

Nằm tại số 113 Ngõ Núi Trúc, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội - Zennova Núi Trúc Spa đang là điểm đến làm đẹp đang khiến chị em tò mò. Vậy spa trên có tốt không? Câu trả lời nằm ngay dưới đây.

>> Review Spa Deaura 99 Trần Thái Tông Cầu Giấy Hà Nội

Review ưu điểm

Nói đến ưu điểm của spa trên thì không gian và thiết kế chính là một trong những điểm nhấn và thế mạnh nổi bật. Spa trên được thiết kế mang đậm chất thiền. bước chân qua cửa lùa kiểu nhật, lẩn khuất giữa mùi hương thanh sạch tự nhiên vô cùng khoáng đãng. Thêm vào đó, spa mang đến một không gian màu nâu rộng thoáng, không quá sang trọng nhưng lại rất gần gũi và tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho khách hàng khi bước đến. Không gian chính là một trong những điểm mạnh nổi trội thu hút sự chú ý cũng như lựa chọn của đông đảo phái đẹp.

Nếu tìm kiếm địa chỉ làm đẹp thư giãn theo hướng massage thì đây chính là gợi ý tốt dành cho phái đẹp. Zennova Núi Trúc Spa là một trong những địa chỉ chuyên sâu và nổi tiếng với các gói dịch vụ massage đa dạng. Bên cạnh massage thì thiền hay bấm huyệt cũng là một trong những dịch vụ nổi tiếng tại đây. Khách hàng đến đây không chỉ để làm đẹp, thư giãn mà còn đánh thức cơ thể và tâm trí, tăng cường sức khỏe tốt hơn.

Với ưu thế nổi bật là thiền, massage, thiên về thư giãn thì Zennova Núi Trúc Spa cũng là một trong những spa đáng để chị em lựa chọn. Ưu điểm này cũng là thế mạnh nổi trội riêng biệt so với các địa chỉ spa khác.

Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên có bàn tay khéo léo, nhiệt tình, chu đáo trong việc đón tiếp khách hàng cũng như các thao tác massage nhuần nhuyễn đã mang đến cho khách hàng những giây phút thư thái và hài lòng. Đây cũng chính là ưu điểm của Zennova Núi Trúc Spa.

Review nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì spa trên cũng tồn tại những nhược điểm nhất định. Tuy chuyên sâu về massage nhưng nói đến hệ thống dịch vụ thì tại đây chưa được đa dạng. Các dịch vụ chăm sóc da chuyên sâu chưa được chú trọng. Chính vì thế, nếu tìm kiếm địa chỉ làm đẹp hay trị liệu các vấn đề về da thì đây không phải là gợi ý cho bạn. Các dịch vụ chưa được đa dạng cũng là một trong những nhược điểm của spa này.

Bên cạnh đó, hệ thống máy móc, cơ sở vật chất kỹ thuật và công nghệ hiện đại chưa được đầu tư nhiều khiến số đông chị em còn chưa được an tâm. Đây cũng là một trong những nhược điểm của spa này. Thêm vào đó, các sản phẩm tại đây cũng chưa có tiếng tăm và chưa được đánh giá cao. Với những ưu điểm và hạn chế trên thì chị em nên cân nhắc với nhu cầu cá nhân để đưa ra quyết định địa chỉ làm đẹp phù hợp. Có thể đến Aphrodite spa nguyễn du để làm đẹp chuyên nghiệp nếu chưa biết địa chỉ uy tín làm đẹp nào nhé.