Giới thiệu về Lona Spa: Những thông tin có thể bạn chưa biết

Ngày : 17/09/2018

Lona spa là một trong những cái tên đang khiến phái đẹp Sài thành tò mò trong thời gian gần đây. Nếu chưa nắm được những thông tin về spa này cũng như review khách quan thì đôi nét giới thiệu về Lona Spa dưới đây sẽ hữu ích cho bạn.

>> Camellia spa có tốt không? Review chi tiết chất lượng dịch vụ tại đây

Vị trí

Lona Spa tọa lạc tại hẻm 666/14 Ba Tháng Hai, 14, Quận 10, Hồ Chí Minh. Đây là một trong những khu vực đông dân và dịch vụ phát triển. Tuy nhiên nằm trong hẻm cũng là hạn chế của spa này. Vị trí địa lý nằm sâu trong hẻm sẽ khó khăn trong việc tìm kiếm cũng như di chuyển của phái đẹp. Vị trí trên vừa thuận lợi nhưng cũng vừa là hạn chế của spa này.

Không gian

Không gian spa lấy tone vàng ánh kim làm chủ đạo và kết hợp hài hòa cùng những màu sắc khác mang đến cảm giác hiện đại, ấm cúng cho spa. Không gian được thiết kế tinh tế, nội thất và các chi tiết sắp xếp hài hòa không chỉ tạo cảm giác thoải mái mà còn ấn tượng cho khách hàng khi bước đến đây. Có thể nói không gian là một trong những điểm mạnh của spa này và thu hút phái đẹp tìm đến. Không gian đẹp cũng là một trong những yếu tố quyết định đến sự lựa chọn địa điểm làm đẹp của đông đảo chị em phụ nữ hiện đại.

Sản phẩm - dịch vụ

Lona Spa là một trong những địa chỉ tập trung vào các dịch vụ thẩm mỹ, chăm sóc da. Đây cũng là một trong những địa điểm làm đẹp trọn gói cho phái đẹp. Sản phẩm và dịch vụ tại đây khá đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn cho đông đảo chị em phụ nữ. Các dịch vụ chăm sóc da cũng được đánh giá cao về chất lượng. Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng đảm bảo hiệu quả và an toàn và tạo nên sự an tâm cho người sử dụng. Spa trên nổi bật với hệ thống dịch vụ làm đẹp da với các sản phẩm, dịch vụ và công nghệ chuyên sâu. Tuy nhiên nếu bạn tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ thì đây chưa phải là gợi ý tốt nhất.

Kỹ thuật - công nghệ

Lona Spa hội tụ những công nghệ thẩm mỹ hàng đầu phương Tây kết hợp với những tinh hoa làm đẹp bí truyền phương Đông mang đến những dịch vụ hoàn hảo. Các máy móc kỹ thuật và công nghệ hiện đại tại đây được cập nhật thường xuyên giúp hỗ trợ làm đẹp tốt nhất và tạo nên sự tin tưởng của khách hàng. Kỹ thuật công nghệ chủ yếu tập trung vào làm đẹp, chăm sóc da nhưng thẩm mỹ thì hệ thống công nghệ hiện đại còn chưa được cập nhật tốt nhất.

Nhân viên

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo và được đào tạo bài bản chính là ưu thế tại spa này. Các nhân viên thực hiện đều khéo léo, nhẹ nhàng mang đến cảm giác thoải mái và sự hài lòng cho khách hàng đến làm đẹp.

Bên cạnh những yếu tố trên thì giá cả, chi phí thực hiện dịch vụ tại đây cũng chỉ nằm ở mức trung bình và phù hợp với chất lượng sản phẩm - dịch vụ. Vì thế, Lona Spa đang là địa chỉ làm đẹp da được chị em thành phố Hồ Chí Minh yêu thích. Bạn có thể cân nhắc và tìm hiểu thêm những review từ khách hàng thực tế để đưa ra lựa chọn làm đẹp phù hợp. Xem thêm những đánh giá về spa athena 134 -134A lê hồng phong để chị em có thể lựa chọn thêm cho mình địa chỉ làm đẹp.