Top 3 mẫu đồng hồ Michael Kors nữ mặt chữ nhật đáng mua nhất hiện nay

Ngày : 07/01/2020

Đồng hồ michael kors nữ mặt chữ nhật trở thành một trong những mẫu đồng hồ được ưa chuộng nhất hiện nay không chỉ bởi thiết kế sang trọng. Mà chất lượng của từng bộ phận cấu thành nên chiếc đồng hồ còn khiến người đeo hài lòng ngay từ những giây phút đầu tiên.
Kết quả hình ảnh cho đồng hồ michael kors nữ mặt chữ nhật 1991 watch

Top 3 mẫu đồng hồ Michael Kors nữ mặt chữ nhật đáng mua nhất hiện nay

Michael Kors MK2705 – Thời thượng đi kèm nét phá cách, độc đáo

Thông tin chung về sản phẩm

Đánh giá

Mẫu đồng hồ Michael Kors nữ mặt chữ nhật này gây ấn tượng mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên nó được thiết kế với hình dáng như một chiếc khóa độc đáo. Các nhà chế tác đã giúp chiếc đồng hồ này trở nên đẳng cấp hơn bằng việc bao trọn mặt chữ nhật của đồng hồ với viền đá lấp lánh.

ảnh 2

đồng hồ Michael Kors MK2705

Điểm nhấn tiếp theo của mẫu đồng hồ này đó chính là dây da màu đen giúp người dùng trông trẻ trung và năng động hơn. Bên cạnh đó phần kim chỉ giờ cũng được tối giản nhất mức có thể. Chính điều này khiến bạn cảm thấy chiếc đồng hồ của thương hiệu Michael Kors tinh tế hơn rất nhiều.

Đồng hồ Michael Kors nữ mặt chữ nhật mã MK3128- vẻ đẹp hiện đại

Thông tin chung về sản phẩm

Đánh giá

Có thể nói đây là mẫu sản phẩm vừa tung ra thị trường đã cho thấy sự bắt kịp xu hướng của các nhà thiết kế đồng hồ thương hiệu Michael Kors. Mặt đồng hồ sang trọng và trở nên độc đáo với logo làm điểm nhấn. Bộ vỏ đá tinh tế chạy 2 bên mặt đồng hồ khiến bạn cảm thấy sản phẩm này tuy có chất liệu là kim loại nhưng vẫn rất nhẹ nhàng và tinh tế. 

Kết quả hình ảnh cho Mẫu Michael Kors MK3218  1991 watch

Đồng hồ nữ Michael Kors MK3218 còn nổi bật hơn nhờ màu sắc của nó. Chính màu vàng thời thượng đã giúp sản phẩm này thu hút mọi ánh nhìn. Ngoài ra bộ máy của chiếc đồng hồ này cũng được đánh giá khá cao nhờ sử dụng sử dụng bộ máy Quartz năng lượng pin. Điều này giúp sản phẩm có tuổi thọ cao cùng sự chính xác cao trong chu kỳ hoạt động.

Michael Kors MK3289 – Vẻ đẹp vượt thời gian

Thông tin chung về sản phẩm

Một trong các mẫu đồng hồ Micheal Kors nữ mặt chữ nhật đáng mua nhất chính là sản phẩm với mã MK3289. Các chi tiết đính đá vẫn được nhà chế tác sử dụng trong mẫu sản phẩm này. Vẻ đẹp vượt thời gian mà chiếc đồng hồ mang lại đó chính là bộ kim chỉ và số được thiết kế theo phong cách cổ điển. Tuy nhiên kết hợp với các chi tiết tinh tế bên ngoài nên bạn sẽ cảm thấy đây chính là sản phẩm sang trọng và cực kỳ thời thượng. Chính vì vậy khi tham dự các buổi tiệc trang trọng, phụ kiện đồng hồ nữ Michael Kors MK3289 quả là sự lựa chọn hoàn hảo cho phái đẹp.
Nguồn tham khảo: https://1991watch.com/kien-thuc-dong-ho/dong-ho-michael-kors-nu-mat-chu-nhat/