Những kiểu đầm và lưu ý khi chọn đầm dành cho người mập 70kg

Ngày : 22/12/2017

Trong tất cả các loại đầm thì đầm ôm sẽ giúp bạn khoe trọn đường cong và thân hình quyến rũ của mình. Tuy nhiên, những chiếc đầm ôm chỉ phù hợp với những thân hình mảnh mai còn với những người mập thì không phù hợp. Vậy nên chọn đầm dành cho người mập 70kg như thế nào và khi chọn đầm dành cho người mập cần lưu ý những gì.

Các kiểu đầm dành cho người mập 70kg

Các kiểu đầm dành cho người mập 70kg
Khi nói đến thân hình 70kg thì ai cũng biết đối với một người phụ nữ thì đó là thân hình quá khổ. Tuy nhiên, sở thích của hầu hết chị em phụ nữ là khoác lên mình những bộ đầm. Những với thân hình quá khổ đó thì những kiểu đầm nào là phù hợp nhất. Với thân hình tròn trĩnh một chiếc váy xòe sẽ giúp bạn trông thoải mái hơn rất nhiều. Một chiếc váy xòe có thể giúp bạn che đi mọi khuyết điểm trên cơ thể như 3 vòng trên cơ thể.
Ngoài ra, các bạn cũng có thể chọn những đầm xuông. Bởi những chiết đầm xuông phù hợp với mọi dáng người. Những người có thân hình quá khổ hay quá gầy đều có thể mặc được. Đầm xuông sẽ giúp bạn tự tin hơn với thân hình 70kg của mình. Với hai kiể đầm này bạn có thể diện để đi chơi, tới công sở mà không hề để lộ thân hình mập mạp của mình.

Lưu ý khi chọn đầm dành cho người mập

Thứ nhất là màu sắc. Nếu chị em có thân hình mập thì nên chọn những chiếc đầm có màu tối. Những chiếc đầm màu tối sẽ giúp bạn che đi những khuyết điểm cửa cơ thể, giúp thân hình gọn gàng hơn rất nhiều. Không nên chọn những chiếc đầm màu sáng. Bởi những chiếc đầm có màu sắc lòe loẹt sẽ khiến bạn trong mập hơn rất nhiều.
Không nên chọn những chiếc đầm chật quá hoặc rộng quá. Chỉ nên chọn những chiếc đầm vừa vặn không chật quá cũng không rộng quá để tôn lên được những đường cong trên cơ thể mà vẫn cảm thấy thoải mái khi mặc. Chọn những chiếc đầm có chất liệu vải thoáng mát, dễ co dãn, không quá dày cũng không quá mỏng. Những chiếc đầm với chất liệu vải như thế này sẽ giúp bạn trông gọn gàng và thanh thoát hơn.

Vì sao các kiểu đầm dành cho người mập 70kg lại được nhiều chị em quan tâm đến vậy

Những chiếc đầm sinh ra là dành cho phụ nữ. Nhưng đối với những người phụ nữ có thân hình quá khổ thì đó lại là một điều bất công. Tuy nhiên, hiểu được nỗi khổ tâm của nhiều chị em những nhà thiết kế thời trang đã thiết kế ra những chiếc đầm phù hợp với những người mập mạp. Nhằm phục vụ như cầu làm đẹp của chị em theo hướng tích cực nhất. Hy vọng rằng qua bài viết này các chị em có thân hình mập mạp đã có thể lựa chọn cho mình những chiếc đầm phù hợp và vừa vặn nhất.