Cách mặc váy maxi cho người thấp thêm tự tin ra phố

Ngày : 23/12/2017

Nếu đang sở hữu một chiều cao khiêm tốn thì việc chọn trang phục để theo đuổi tất cả những xu hướng hot hiện nay khi ra phố là rất khó khăn . Hiện nay, váy maxi đang là mốt nhưng không phải ai cũng phù hợp, đặc biệt đối với những ai có dáng người thấp bé. Vì vậy cần phải cân nhắc, tìm hiểu kĩ cách mặc váy maxi cho người thấp như thế nào là phù hợp.

Cách mặc váy maxi cho người thấp

Váy maxi có phần nhún ở eo

Cách mặc váy maxi cho người thấp
Hầu hết với những cô nàng có vóc dáng nhỏ bé thì luôn có vòng eo nhỏ nhắn. Thay vì luôn tự ti với hình dáng nhỏ bé thì nên tìm hiểu cách lựa chọn một bộ váy maxi như thế nào để phù hợp với vóc dáng và tôn lên được vẻ đẹp vòng eo con kiến của mình. Nên chọn lựa những chiếc váy maxi có phần nhún ở eo vì không những làm nổi bật lên vòng 2 nhỏ nhắn mà còn làm cho người dối diện quên đi thân hình nhỏ bé của bạn. Ngoài ra, nên lựa chọn những chiếc váy có họa tiết nhỏ để thể hiện sự dịu dàng và nữ tính hơn.

Váy maxi xếp ly

Đối với những chiếc váy maxi xếp ly ở phần chân váy thì nó sẽ có tác dụng kéo dài cơ thể của bạn hơn. Khi chọn lựa nên chọn những chiếc váy có gam màu nhẹ nhàng để tôn lên được vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính. Không nên chọn những chiếc váy có gam màu tối, những hoa văn họa tiết lớn vì như vậy sẽ khiến người nhìn có cảm giác bạn đang bơi trong chiếc váy như thế sẽ làm bạn mất tự tin hơn. Ngoài ra nên kết hợp với giày cao gót hoặc túi xách cùng màu sẽ bắt mắt hơn.

Váy maxi sọc dọc

Váy maxi sọc dọc cho người thấp
Những chiếc váy maxi sọc dọc cũng giống như những chiếc váy maxi xếp ly ở phần chân váy sẽ có cảm giác phần cơ thể được kéo dài ra. Thông thường khi ra đường chúng ta thường bắt gặp những cô gái có thân hình nhỏ nhắn thường chọn những trang phục kẻ dọc. Từ những chiếc áo sơ mi cho đến những chiếc áo phông vì những bộ trang phục có chi tiết kẻ dọc sẽ làm cho những cô nàng có vóc dáng nhỏ bé kéo dài cơ thể giúp họ tự tin hơn. Khi lựa chọn một chiếc váy maxi cũng nên lựa chọn những chiếc váy có phần họa tiết sọc dọc để không lo những chiếc váy maxi nuốt mất cơ thể.
Với những chia sẻ trên sẽ giúp cho chị em phụ nữ có dáng hình nhỏ nhắn lựa chọn được cho mình những chiếc váy maxi phù hợp với thân hình và tự tin hơn. Xem thêm các loại váy maxi đẹp tại bài viết: http://phunulamdep.org/vay-maxi