Bông tẩy trang Silcot – chăm sóc làn da của bạn

Ngày : 24/08/2019

Trong bộ công cụ làm đẹp của chị em phụ nữ không thể thiết được sản phẩm bông tẩy trang, nó như người bạn đồng hành trong công cuộc làm đẹp của hầu hết phái đẹp. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn sản phẩm bông tẩy trang Silcot, sản phẩm bông tẩy trang đang rất được ưa chuộng bởi các bạn nữ Nhật Bản hiện nay.

Độ hot của Silcot

Bông tẩy trang Silcot là sản phẩm của Nhật Bản đến từ thương hiệu Unicharm, một đất nước nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng. Chính vì thế mà trải nghiệm Silcot mang đến vô cùng tuyệt vời.

Ưu điểm đầu tiên cần phải kể đến của sản phẩm đó là việc không để lại xơ bông. Bạn sẽ không còn phải lăn tăn về việc bị xơ bông dính vào mặt nữa.

Sản phẩm bông tẩy trang Silcot

Thiết kế bông vô cùng mềm mại cho thấy sự tận tâm và tinh tế. Sản phẩm thấm hút rất tốt, khả năng tư dàn đều giúp da hấp thu được toàn bộ dưỡng chất của sản phẩm nên tiết kiệm được loại tẩy trang và toner rất đáng kể.

Do độ ma sát giữa bông và da lớn, nên nhiều khi sử dụng bông tẩy trang sẽ gây rát cho người sử dụng. Nhưng bông tẩy trang Silcot lướt trên da rất nhẹ nhàng nhờ cấu tạo bông mềm, xốp, không lo tổn thương da khi sử dụng.
Xem thêm:  https://hoclamdepvn.com/doi-net-ve-bong-tay-trang-elkos/

Bộ 3 phiên bản bông tẩy trang Silcot

Có 3 hộp loại Silcot: hộp xanh dương, màu đen miếng đôi và hộp bông trang điểm cao cấp màu xanh lá.

Hộp bông tẩy trang Silcot màu xanh dương, bên trong có 82 miếng với thành phần chính là vải không dệt, lõi bông. Với thiết kế dạng túi hình chữ nhật, nên khi  dùng không bị xù bông, biến dạng bởi phần viền bông đã được rập khuôn dính chặt nên rất chắc chắn khi sử dụng.

Với thiết kế mỏng nên dễ dàng giúp dung dịch thẩm thấu, thích hợp để bôi lotin hoặc toner.

Hộp bông cao cấp màu xanh lá chỉ có 66 miếng, nhưng chất lượng thì đạt chuẩn 100%. Thành phần chính là bông tự nhiên, 100% cotton nên vô cùng an toàn, tạo lớp bông cao cấp, mềm mại và xốp hơn, khi sử dụng trên da rất dịu nhẹ thích hợp với những bạn da mỏng, nhạy cảm.

Khác với hai loại trên, bông hộp đen có kích thước lớn hơn, có thể đắp dưỡng trên khoảng diện tích lớn hơn. Loại bông này có kết cấu sợi bông mề, xốp, trơn, không xơ bông và mỏng nên có khả năng giữ nước tốt nên dung dịch sẽ được thấm đề lên bông và thấu sâu lên bề mặt da.

Bông tẩy trang Silcot miếng đôi

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bông tẩy trang Silcot sẽ trở thành người bạn đồng hành trên công cuộc làm đẹp của bạn. Chúc bạn luôn sở hữu một gương mặt rạng rỡ
Xem thêm: Chăm sóc da với bông tẩy trang maycreate