Biện pháp khắc phục ngực chảy xệ sau sinh cực hiệu qủa

Ngày : 30/11/-0001

Ngực chảy xệ sau sinh khiến cho rất nhiều chị em cảm thấy bất an lo lắng. Có rất nhiều cách để cải thiện tình hình này, sau đây là một số biện pháp các chị em có thể tham khảo.
Các biện pháp khắc phục ngực chảy xệ sau sinh

Những tuyệt chiêu khắc phục ngực chảy xệ sau sinh

Giảm cân có lộ trình

Trải qua quá trình amng thai và sinh nở các chị em thường sẽ bị tăng cân, họ rất nóng lòng giảm cân mà quên mất rằng giảm nhanh trọng lượng cơ thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng chảy xệ ở ngực. Cho nên cách tốt nhất để các chị em vẫn đẹp mà không ảnh hưởng đến vùng núi đôi là giảm cân từ từ. Các bạn có thể ăn những thực phẩm lành mạnh, để cơ thể tự điểu chỉnh cân nặng. Với cách này ngực của các bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được độ đàn hồi ngay từ ban đầu.
Các mẹ tuyệt đối tránh những biện pháp giảm cân không an toàn như dùng thuốc vì nó ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của mẹ và bé, cũng như càng làm cho ngực xệ hơn.
 

Chế độ ăn uống hợp lý

Chế độ ăn uống hợp lý cũng giúp các chị em có một vòng một đầy đặn hơn
Một chế độ ăn uống hợp lý không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh mà còn giúp các bạn có một làn da tươi trẻ và tràn đầy sức sống. Để cải thiện vòng 1 thì các chị em nên bổ sung những thực phẩm có chứa estrogen. Chúng có vai trò rất tốt trong việc tăng kích thước của vòng 1.
Những thực phẩm chứa nhiều estrogen bao gồm là thực phẩm có nguồn gốc cam thảo và đậu. Bên cạnh đó các mẹ cũng không nên ăn quá nhiều chất béo động vật, nên ăn nhiều ngũ cốc, đậu rau xanh, trái cây trươi để giúp tăng độ đàn hồi của da.
 

Tập thể dục

Tập thể dục là một trong những cách giúp các mẹ lấy lại vóc dáng sau sinh một cách nhanh nhất và nó còn giúp săn chắc vòng ngực một cách đáng kể. Trong tất cả ác môn thể thao thì bơi là môn thể thao tốt nhất dành cho các chị em. Bên cạnh đó các chị em có thể thực hiện một số bài tập ngay tại nhà để cải thiện tình hình này.
Lựa chọn áo ngực phù hợp
Một trong những nguyên nhân khiến ngực của của chúng ta càng ngày càng chảy xệ là do lựa chọn áo ngực không đúng cách. Lựa chọn áo ngực sai sẽ dẫn đến ngực không được nâng đỡ dễn đến bị tổn thương và chảy xệ.
Trên đây là những biên pháp để khắc phục tình trạng chảy xệ ngực sau sinh dành cho các mẹ. Các mẹ bỉm sữa có thể áp dụng một trong những cách trên để có được một vòng một căng tròn như thời con gái nhé.